Cô trò trường MG Rạng Đông phấn khởi trong ngày ĐHTDTT

Thứ tư - 03/05/2017 10:19
quang cảnh ĐHTDTT phường Hiệp An

Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Hiệp An (TP. Thủ Dầu Một) tổ chức  Đại hội thể dục thể thao với một không khí hào hứng, vui tươi và tràn ngập tinh thần thể thao .Với sự có mặt lãnh đạo địa phương, các ban ngành, đoàn thể xã, các ấp, các CLB TDTT và đặc biệt là sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo và trẻ trường Mẫu Giáo Rạng Đông. Tất cả đều rất rạng rỡ với những trang phục  theo từng đoàn – ban ngành  phấn khởi cầm cờ Tổ quốc trên tay lần lượt diễu hành qua lễ đài
      Có rất nhiều tiết mục đặc sắc đã được các đơn vị biểu diễn trong ngày Đại hội. Trong đó tiết mục thể dục nhịp điệu của các bé trường Mẫu giáo Rạng Đông rất dễ thương, trang phục đẹp, nhí nhảnh hồn nhiên với những động tác biểu diễn rất tự tin, hào hứng . Ngoài ra các bé còn được nghe về ý nghĩa quan trọng của việc tập luyện thể dục thể thao Các bé đều tỏ ra rất thích thú với mỗi bước trải nghiệm thú vị và mới lạ ở nơi đây. Nhiều bạn còn đặt ra các câu hỏi để được các cô giải đáp – đây cũng là cơ hội giúp các bé nâng cao thêm kỹ năng sống .Hầu hết các bé đều rất ngoan và vâng lời cô.
Cô và trẻ chuẩn bị đi diễu hành.
         Tham gia đại hội thể dục thể thao thật là bổ ích và ý nghĩa .Đây là dịp để các bé cùng nhau rèn luyện sức khỏe, phát huy khả năng, cá tính, sự tự tin của mình cũng như tăng tính đoàn kết giữa các bé.Với tinh thần đó,  Đại hội thể dục thể thao 2017 vừa qua đã mang lại những tiếng cười vui và sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ cho trường Mẫu Giáo Rạng Đông và các bé tham dự.