Một ngày trải nghiệm ở trường Việt Anh

Thứ năm - 26/04/2018 13:08
Một ngày trải nghiệm ở trường Việt Anh

Vào ngày 12/04/2018 . Trường mẫu giáo Rạng Đông  tổ chức cho các bé khối lá đi tham quan trường tiểu học Việt Anh nhằm mục đích trẻ được làm quen với một số đồ dùng học tập, một số hoạt động học tập của các anh chị lớp 1 và trường tiểu học, khơi gợi lòng ham muốn được đi học của trẻ, được vào lớp 1.
         Đến tham quan trường tiểu học Việt Anh các bé được trải nghiệm làm  học sinh tiểu học và tham gia nhiều hoạt động khác nhau như tham gia một tiết học Anh văn do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, hoạt động trải nghiệm. Đến tham quan trường Tiểu học các bé được xem các anh chị biểu diễn văn nghệ và được các anh chị đưa đi tham quan các lớp học, được nghe giới thiệu các góc học tập của lớp, cùng các anh chị lớp lớn múa hát, chơi trò chơi, được dự và làm quen với một số hoạt động của nhà trường, các bé thích lắm.