Các bé lớp lá đi tham quan trường tiểu học Ngyễn Hiền

Thứ tư - 17/05/2017 15:16
Các bé lớp lá đi tham quan trường tiểu học Ngyễn Hiền

Để thực hiện tốt chủ đề "Trường Tiểu học" và chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Thứ sáu ngày 9/5/2017. Trường mẫu giáo rạng Đông  tổ chức cho các bé khối lá đi tham quan trường tiểu học  Nguyễn Hiền nhằm mục đích trẻ  được làm quen với một số đồ dùng học tập, một số hoạt động học tập của các anh chị lớp 1 và trường tiểu học, khơi gợi lòng ham muốn được đi học của trẻ được vào lớp 1.

Các bé rất vui khi được các thầy, cô giáo đón tiếp thật niềm nở, thân thiện., Đến tham quan trường Tiểu học các bé được đi tham quan các lớp học, được nghe giới thiệu các góc học tập của lớp, cùng các anh chị lớp lớn múa hát, chơi trò chơi, Ngoài ra, các bé còn được tham quan các hoạt động học tập của các anh chị, tham quan phòng Tin học, phòng Âm nhạc…các bé thích lắm.