Giới Thiệu Chung

Giới Thiệu Chung
Cổng trường
Cổng trường
Cổng trường
Trường mẫu giáo Rạng Đông nằm trong khu hành chánh tập trung phường Hiệp An- Thành phố Thủ Dầu Một- Tỉnh Bình Dương. Cách trung tâm thành phố khoảng 10 km về hướng Bắc, gần khu du lịch Đại Nam. Trường có khuôn viên hơn 3500m2, được xây dựng theo thiết kế trường chuẩn và đi vào hoạt động từ năm học 2007-2008 đến nay. Với 10 lớp và gần 300 học sinh. Năm học 2009-2010 trường được công nhận trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
lối vào trường
Lối vào trường

Khi đặt chân đến trường không ít người không khỏi sự ngạc nhiên vì trước mắt bạn luôn mở ra một không gian xanh, tạo cảm giác rất bình yên, với sân vườn mát mẽ, những lối đi nhỏ lẫn khuất trong vườn hoa đủ sắc màu, lá, cỏ xanh mát, giàn dây leo, vườn rau sạch thật hấp dẫn... Trường có khuôn viên rộng với diện tích sân gần 2000 m2 để cho các cháu được vui chơi, tự do khám phá, quan sát dạo chơi ngoài trời thật thân thiện và gần gũi. Xung quanh được bao bọc bằng tường rào kiên cố, có không gian yên tỉnh và không khí thật trong lành.
sân chơi ngoài trời
Sân chơi ngoài trời
Sân chơi ngoài trời
Sân chơi mát mẽ, trong lành
lối đi nhỏ trong vườn trường
Lối đi nhỏ trong vườn trường
Cơ sở vật chất tương đối khang trang được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học, phòng chức năng, đồ dùng, đồ chơi đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học của cô và trẻ.
Tập thể sư phạm gồm 33 thành viên đa số giáo viên, nhân viên trẻ, luôn năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, có tinh thần học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, là một đại gia đình đoàn kết gắn bó và thương yêu, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và trong công việc.
Trường đã đạt danh hiệu tập lao động tiên tiến xuất sắc trong nhiều năm liền và vinh dự nhận cờ thi đua là  đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của cụm các trường mầm non phía năm 2014.

Điện thoại

  • Mẫu Giáo Rạng Đông
    0274.3.846028
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.585000

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay21
  • Tháng hiện tại20,329
  • Tổng lượt truy cập1,601,279
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây